Thông tin và hình ảnh mô tả chi tiết, hướng dẫn sử dụng sản phẩm Diễm Sao.

Những câu hỏi khách hàng thường gặp phải.

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm Diễm Sao tại nhà.

GIỚI THIỆU
Thông tin tổng giám đốc 

Ông VALENTINI GIUSEPPE đang sinh sống và làm việc tại Ý ( một quốc gia có bề dày lịch sử các công trình xây dựng kiến trúc vĩ đại, là một trong bảy nước có công nghệ tiên tiến nhất thế giới ). Nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng tại Việt Nam, ông đã đưa công nghệ và kỹ thuật sản xuất cửa lưới chống côn trùng về Việt Nam và thành lập ra CỬA LƯỚI DIỄM SAO.  Từ năm 2005, công ty đã vươn mình trở thành một nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực cửa lưới chống côn trùng. Là sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến nhất của nhiều gia đình.  Vì thế giá thành của CỬA LƯỚI DIỄM SAO luôn luôn hợp lý, phải chăng và bên cạnh đó chất lượng cũng luôn đi đầu.

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi và đó là giải pháp tốt nhất mang lại sự tiện nghi và sức khỏe cho gia đình của bạn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.
Tình trạng hiện nay,dịch bệnh sốt suất huyết và các bệnh truyền nhiễm khác ảnh hưởng từ côn trùng đang bùng phát ảnh hưởng đến sức khỏe của con em và gia đình .

Với nhu cầu sức khỏe cho cộng đồng,  CỬA LƯỚI DIỄM SAO khôngsử dụng lưới Trung Quốc chỉ sử dụng lưới Italy không độc hại  (lưới không bị nhiễm chì), đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Bạn chỉ có thể phân biệt được lưới độc hay không độc (nhiễm chì hay không nhiễm chì) khi bạn tận mắt thấy, sờ và ngửi (có mùi hôi ); chất lượng lưới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

1. Lưới sợi thủy tinh và lưới inox được nhập khẩu từ Ý:

- Được dệt bằng sợi thuỷ tinh chéo nhau. Sau khi dệt xong, lưới sợi thủy tinh (nhập khẩu từ Ý) được tráng một lớp nhựa PVC cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết. Các chất phụ gia thêm vào làm tăng khả năng chống tia cực tím, để bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn. Lưới bằng sợi thuỷ tinh phủ nhựa: mềm, dẻo, dai, bền chịu lực tốt thích hợp để làm cửa cuốn, cửa cánh. Màu sắc: Chúng tôi chỉ sử dụng lưới sợi thuỷ tinh (ITALY) với duy nhất một màu xám tro.

- Lưới Kim loại (Inox không gỉ) được nhập khẩu từ Ý dùng cho cửa lùa, cửa đóng mở:

 Sợi Inox mảnh, trắng bóng đan thành lưới có kích thước lỗ 1 x 1mm, lưới mềm không cứng như lưới inox trung quốc hay xuất hiện trên thị trường.

              

                                 

                *LƯỚI NHÔM                                              *LƯỚI INOX                                            *LƯỚI SỢI THỦY TINH BỌC NHỰA                                             

 

                                 

         * LƯỚI XẾP                                                       * LƯỚI CHỐNG CHIM CHUỘT

2. Khung nhôm:

  • Sử dụng khung nhôm Việt – Nhật ( SAPA Bến Thành): bền, cứng cáp.
  • CỬA LƯỚI DIỄM SAO khảo sát và tư vấn tận nơi, giúp quý khách chọn sản phẩm có quy cách phù hợp với hiện trạng thực tế của gia đình hay công trình. Chúng tôi cung ứng sản phẩm nhôm định hình có màu trắng nhôm, nâu vàng (màu tự nhiên), nâu café, sơn tĩnh điện màu trắng sữa hoặc sơn tĩnh điện màu vân gỗ hoặc theo màu mà quý khách yêu cầu.

3. Công nghệ:

CỬA LƯỚI DIỄM SAO sử dụng công nghệ từ Ý, đất nước tiên tiến trong việc vận dụng kỹ thuật để chống côn trùng vào nhà giúp ngăn ngừa các loại bệnh truyền nhiễm do côn trùng gây ra.

 

        *CỬA LƯỚI DIỄM SAO được biết đến là nhà cung cấp cửa lưới hàng đầu sỉ & lẻ, với nhiều năm kinh nghiệm cũng như kỹ thuật công nghệ Ý tiên tiến nhất định sẽ mang đến sự AN TÂM cho quý khách về CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ cũng như BẢO VỆ SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU CHO GIA ĐÌNH BẠN !

                                                 

0983 720 717
1455 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, HCM